Tại sao nên trị mụn thâm bằng công nghệ Peeling?

Trị mụn thâm bằng công nghệ Peeling bạn đã biết chưa? Công nghệ Peeling được đánh giá là công nghệ hiệu quả và tốt nhất hiện nay trong việc điều trị mụn thâm nhanh chóng và an toàn. Công nghệ Peeling giúp đánh bay mụn thâm đồng thời kích thích quá trình tái tạo làn da mới mịn màng hơn. 

 

Trị mụn thâm bằng công nghệ Peeling như thế nào?

tri-mun-tham-bang-cong-nghe-peeling 1
Điều trị mụn thâm bằng công nghệ Peeling

Điều trị mụn thâm bằng Peeling là sự kết hợp giữa tinh chất I Peel và ánh sáng Led. Trong đó tinh chất I peel sẽ đi sâu vào trong da, bóc tách và phân hủy làm mờ dần các vết thâm trên da, còn ánh sáng Led tác động vào da đẩy nhanh quá trình sản sinh collagen cũng như tế bào mới do đó điều trị triệt để vết thâm do mụn để lại.

Công nghệ điều trị mụn thâm Peeling cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, kích thích tăng sinh collagen và elastin, tái tạo tế bào da mới giúp da đều màu, khỏe mạnh, căng tràn sức sống. Sau quá trình trị vết mụn thâm hay điều trị mụn thâm, làn da của bạn được nuôi dưỡng một cách tự nhiên.

Công nghệ Peeling có cơ chế hoạt động rất đặc biệt, phương pháp này giúp ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, hạn chế tốc độ và số lượng melanin sinh ra, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết chuỗi collagen, giúp các lớp đáy của biểu bì sản sinh ra lớp tế bào mới. Lớp da non và các tế bào mới sinh ra sẽ trắng sáng và mịn màng hơn nhiều.

Vì vậy mà phương pháp điều trị mụn thâm bằng công nghệ Peeling được các chuyên gia da liễu đầu ngành khuyên dùng và mang lại hiệu quả cao cho người điều trị.

Đối tượng có thể áp dụng trị mụn thâm bằng công nghệ Peeling

Những ai có thể áp dụng phương pháp điều trị mụn thâm bằng công nghệ Peeling?

tri-mun-tham-bang-cong-nghe-peeling 2
Ai có thể điều trị mụn thâm bằng công nghệ Peeling?
  • Cả nam và nữ đều có thể thực hiện.
  • Người có vết mụn thâm trên mặt.
  • Người có vết thâm trên người do mụn.

Quy trình trị mụn thâm bằng công nghệ Peeling

Điều trị mụn thâm bằng công nghệ Peeling được thực hiện theo các bước sau:

tri-mun-tham-bang-cong-nghe-peeling 3
Các bước điều trị mụn thâm bằng công nghệ Peeling

Bước 1: Khám tổng thể và tư vấn trước khi điều trị

Đây chính là bước đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định mức độ, tình trạng mụn thâm, và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị mụn thâm thích hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh vùng da bị mụn cần trị liệu

Việc làm sạch vùng da cần điều trị sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị thâm mụn hiệu quả.

Bước 3: Đắp tinh chất peeling lên vết thâm mụn và da xung quanh

Tinh chất I Peel bao gồm các thành phần thảo dược từ thiên nhiên giàu acid trái cây, phytic acid và saponines. Tinh chất này sẽ làm tăng hiệu quả trị mụn thâm khi kết hợp với ánh sáng Led.

Bước 4: Chiếu ánh sáng led lên vết mụn thâm

Ánh sáng Led tác động trực tiếp vào vùng điều trị, kích thích tăng chuỗi Collagen, Elastin tạo ra các liên kết trong cấu trúc da, tái tạo tế bào mới giúp điều trị mụn thâm một cách hiệu quả.

Chúc các bạn sớm sở hữu làn da đẹp như ý!

Tag :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *