Thắc mắc trị sẹo lõm bằng Laser CO2 có đau không?

Trị sẹo lõm bằng Laser CO2 có đau không là băn khoăn của nhiều bạn khi bị sẹo lõm và muốn điều trị bằng phương pháp hiện đại nhất hiện nay này. Mời bạn đọc cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi: “Trị sẹo lõm bằng Laser CO2 có đau không?” tại đây:

 

Khái niệm sẹo lõm và nguyên nhân hình thành sẹo lõm

Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi: “Trị sẹo lõm bằng Laser CO2 có đau không?” các bạn cần hiểu rõ sẹo lõm là gì và nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng sẹo lõm.

Sẹo lõm là gì?

tri-seo-lom-bang-laser-co2-co-dau-khong 1
Hình ảnh về sẹo lõm

Sẹo lõm là tình trạng bề mặt da xuất hiện nhiều “lỗ” nhỏ li ti. Sẹo lõm khiến cho làn da trở nên sần sùi, thô nhám. Chính vì vậy mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẹo lõm lại khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm, mất tự tin.

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm

Sẹo lõm hình thành do tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng này như:

tri-seo-lom-bang-laser-co2-co-dau-khong 2
Các dạng sẹo lõm hình thành do các nguyên nhân khác nhau
  • Do thủy đậu.
  • Do mụn trứng cá.
  • Do mụn đầu đen.
  • Do mụn trứng cá bọc.
  • Một số nguyên nhân khác: dùng sản phẩm trị mụn không đúng cách, nặn mụn trong giai đoạn viêm nang lông, nặn mụn không hợp vệ sinh…

Tại sao nên trị sẹo lỡm bằng Laser Fractional CO2?

Nên sử dụng biện pháp trị sẹo lõm bằng Laser Fractional Co2 bởi vì nó có ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trị sẹo lõm thông thường  khác:

tri-seo-lom-bang-laser-co2-co-dau-khong 3
Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2
  • Là công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu.
  • Giúp trị sẹo lõm hiệu quả.
  • An toàn tuyệt đối cho da.
  • Giúp tái tạo da nhanh chóng.
  • Có thời gian trị sẹo ngắn .

Trị sẹo lõm bằng Laser Fractional Co2 có đau không?

tri-seo-lom-bang-laser-co2-co-dau-khong 4
Trị sẹo lõm bằng Laser CO2 có đau không?

Phương pháp trị sẹo lõm bằng Laser CO2 có đau không? Trị sẹo lõm được bôi thuốc tê trên bề mặt da và chườm lạnh nên cảm giác đau đớn sẽ không có. Sau khi điều trị khoảng 2 tiếng đầu bạn sẽ thấy hơi xót nhẹ, cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi và da sẽ bình thường trở lại. Có thể nói, những công nghệ này đều đã được giới chuyên môn nghiên cứu ứng dụng để đem lại sự thoải mái tối đa cho bạn, do đó bạn không còn phải lo ngại về vấn đề  trị sẹo lõm bằng Laser CO2 có đau không.

Trên đây la giải đáp về  trị sẹo lõm bằng Laser CO2 có đau không và những thông tin hữu ích về phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả số 1 hiện nay.

Chúc các bạn sớm sở hữu làn da mịn đẹp như ý!

Tag :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *