Thời gian trị sẹo rỗ bằng Laser CO2 trong bao lâu?

Thời gian trị sẹo rỗ bằng Laser CO2 trong bao lâu là băn khoăn của nhiều người khi điều trị sẹo rỗ bằng Laser. Mời bạn đọc xem phần giải đáp cho băn khoăn thời gian trị sẹo rỗ bằng Laser CO2 trong bao lâu và tìm hiểu chi tiết về quy trình trực hiện phương pháp trị sẹo hiệu quả này.

 

Hiệu quả trị sẹo rỗ của phương pháp Laser CO2

tri-seo-ro-bang-laser-co2-trong-bao-lau 1
Hiệu quả của phương pháp trị sẹo rỗ bằng Laser CO2
  • Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc từng cơ địa.

Công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2 đã ra đời, được xem là cách trị sẹo tận gốc tới 99%. Nó đã được tổ chức FDA thế giới chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Khắc phục triệt để những hạn chế của các cách trị sẹo thông thường, Laser Fractional CO2 chỉ chiếu đúng vào các tổ chức da cần loại bỏ, đồng thời vẫn giữ nguyên những mô da nguyên vẹn xung quanh giúp cải thiện vết sẹo rỗ trong thời gian nhanh nhất. Hệ thống ánh sáng chỉ tập trung vào các vết rỗ và có thể điều chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết , tạo sự thay đổi dưới màng tế bào, tác động vào lớp bã nhờn dưới da đồng thời thúc đẩy quá trình giải phóng collagen làm giảm sẹo rỗ.

Ưu điểm của cách trị sẹo rỗ bằng Laser CO2

Ưu điểm vượt trội của cách trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 như sau:

tri-seo-ro-bang-laser-co2-trong-bao-lau 2
Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo rỗ bằng Laser CO2

Công nghệ điều trị sẹo rỗ tốt nhất

Công nghệ trị sẹo rỗ Laser Fractional Co2 được đánh giá là công nghệ điều trị sẹo rỗ tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia y tế thế giới tại Hoa Kỳ.

An toàn tuyệt đối cho da

Laser Fractional Co2 là phương pháp điều trị sẹo đầu tiên đạt chuẩn quốc tế và được các chuyên gia y tế thế giới cấp chứng nhận đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da.

Tái tạo da hiệu quả

Bước sóng Laser Fractional Co2 không chỉ có tác dụng điều trị sẹo rỗ hiệu quả mà bước sóng laser còn có tác dụng kích thích sự sản sinh của collagen giúp nuôi dưỡng và tái tạo da hiệu quả nhất.

Điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất

Trong thực tế có rất nhiều khách hàng trên nhiều nước trên thế giới đã sử dụng và nhận được hiệu quả điều trị sẹo rỗ rất cao. Vì thế, trong suốt thời gian qua dịch vụ điều trị sẹo rỗ bằng laser luôn được xếp vào danh sách các phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất.

Thời gian trị sẹo nhanh chóng

Nếu như các phương pháp chữa sẹo rỗ trước đây đòi hỏi bạn phải bỏ ra vài tháng mới mang lại hiệu quả. Thì với phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng laser fractional co2 sẽ giúp bạn loại bỏ sẹo hiệu quả ngay sau liệu trình điều trị.

Thời gian trị sẹo rỗ bằng Laser CO2 trong bao lâu?

Vậy thời gian trị sẹo rỗ bằng Laser CO2 trong bao lâu?

tri-seo-ro-bang-laser-co2-trong-bao-lau 3
Thời gian trị sẹo rỗ bằng Laser CO2 trong bao lâu?

Với các bước điều trị nhanh chóng, mỗi liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng Laser CO2 chỉ khoảng 30 – 40 phút, trải 4 – 5 liệu trình tùy thuộc vào mức độ sẹo của bạn những vết sẹo mụn rỗ sẽ được lấp đầy, sẹo rỗ được trị nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hiệu quả, ưu điểm của phương pháp trị sẹo rỗ bằng Laser và giải đáp cho câu hỏi “Thời gian trị sẹo rỗ bằng Laser CO2 trong bao lâu?”.

Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn trong lòng!

Tag :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *